Námskeið

 

Á nýja ári höldum við  áfram að bjóða upp á skemmtilegu námskeiðin í bjór og matarpörun á Sæta Svíninu.
Námskeiðin eru tilvalin fyrir bæði einstaklinga og vina- eða starfsmannahópa.

Við smökkum 11 tegundir af sérvöldum bjór með 11 mismunandi smáréttum og
farið yfir galdurinn að para saman bjór og mat.

bjor-3Um námskeiðin sér sælkerinn og bjórgúrúinn Sveinn Waage. Sveinn hefur kennt við Bjórskólann frá stofnun hans 2009 og er einlægur áhugamaður um pörun á mat og bjór enda eru að hans sögn, „möguleikarnir óendanlegir, útkoman oft óvænt og frábær.“

Hann mun leiða námskeiðið með sína alkunnu glettni og gleði í forgrunni.

Þetta verður ekki bara ljúffengt og spennandi, heldur líka skemmtilegt.

 

Meðal rétta sem verða smakkaðir verða:

OFNBAKAÐUR HUMAR með hvítlaukssmjöri

FLATKÖKUR MEISTARANS léttgrafin bleikja með rjómaosti

HROSSA „CARPACCIO“með döðlum, rucola-mayo og parmesan

BEIKONVAFÐAR DÖÐLUR með chili-hunangssósu

GRILLAÐUR BORGARI, úr sérvaldri rumbsteik með bjór „brioche“ brauði

RIB EYE STEIK „dry aged” í 30 daga með bearnaise froðu

SÚKKULAÐIKAKA „NEMISIS“ bökuð á 90°C

 

Námskeiðin er haldið á fimmtudögum, á dagsetningunum hér fyrir neðan, klukkan 16.00 í c.a. tvo og hálfan tíma.
Miðað er við að á hverju námskeiði séu í kringum 18-22 þátttakendur. Aldurstakmark er 20 ár.

Námskeiðið kostar 7.900 kr. á mann.

 

Dagsetningar á árinu 2020

16. janúar
30. janúar

13. febrúar
27. febrúar

12. mars
26. mars
23. apríl

14. maí
28. maí

Skráning og miðasala fer fram á tix.is á meðfylgjandi link:

https://tix.is/is/event/9248/bjor-og-matur-namskei-a-s-ta-svininu/

Ef þú hefur spurningar eða vilt athuga með gjafabréf  endilega sendu okkur línu á
saetasvinid@saetasvinid.is eða hringdu í síma 555-2900.