Námskeið

Í haust höldum við áfram að bjóða upp á skemmtilegu námskeiðin í bjór og matarpörun á Sæta Svíninu.
Námskeiðin eru tilvalin fyrir bæði einstaklinga og vina- eða starfsmannahópa.

Við smökkum 11 tegundir af sérvöldum bjór með 11 mismunandi smáréttum og
farið yfir galdurinn að para saman bjór og mat.

bjor-3Um námskeiðin sér sælkerinn og bjórgúrúinn Sveinn Waage. Sveinn hefur kennt við Bjórskólann frá stofnun hans 2009 og er einlægur áhugamaður um pörun á mat og bjór enda eru að hans sögn, „möguleikarnir óendanlegir, útkoman oft óvænt og frábær.“

Hann mun leiða námskeiðið með sína alkunnu glettni og gleði í forgrunni.

Þetta verður ekki bara ljúffengt og spennandi, heldur líka skemmtilegt.

 

Meðal rétta sem verða smakkaðir verða:

OFNBAKAÐUR HUMAR með hvítlaukssmjöri

FLATKÖKUR MEISTARANS léttgrafin bleikja með rjómaosti

HROSSA “CARPACCIO”með döðlum, rucola-mayo og parmesan

BEIKONVAFÐAR DÖÐLUR með chili-hunangssósu

GRILLAÐUR BORGARI, úr sérvaldri rumbsteik með bjór “brioche“ brauði

RIB EYE STEIK „dry aged” í 30 daga með bearnaise froðu

SÚKKULAÐIKAKA “NEMISIS” bökuð á 90°C

 

Námskeiðin er haldið á fimmtudögum, á dagsetningunum hér fyrir neðan, klukkan 16.00 í c.a. tvo og hálfan tíma.
Miðað er við að á hverju námskeiði séu í kringum 18-22 þátttakendur. Aldurstakmark er 20 ár.

Námskeiðið kostar 7.900 kr. á mann.

 

Dagsetningar í vor

9. maí – uppselt
23. maí – uppselt

Dagsetningar í haust

29. ágúst

12. september

26. september

10. október

24. október

07. nóvember

21. nóvember

05. desember

Skráning og miðasala fer fram á midi.is á meðfylgjandi link:

https://midi.frettabladid.is/atburdir/1/10927/Bjor_og_matur_namskeid_a_Sata_Svininu

Ef þú hefur spurningar eða vilt athuga með gjafabref endilega sendu okkur línu á saetasvinid@saetasvinid.is
eða hringdu í síma 555-2900.